THÔNG BÁO MỜI THAM GIA “HỘI CHỢ HỮU CƠ BIOFACH 2020 TẠI NUREMBERG, ĐỨC”

Gian hàng Việt Nam tại Hội chợ hữu cơ Biofach 2019 tại Nuremberg, Đức (13/02-16/02/2019)

Thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia được Bộ trưởng Bộ Công Thương phê duyệt tại Quyết định số 2799/QĐ-BCT ngày 13 tháng 09 năm 2019, Hiệp hội nông nghiệp hữu cơ sẽ tổ chức
Đoàn doanh nghiệp tham gia Hội chợ hữu cơ Biofach. Cụ thể như sau:

1. Mục tiêu:
  • Quảng bá hình ảnh quốc gia, hình ảnh doanh nghiệp, thương hiệu Việt.
  • Tiếp cận thị trường nông sản có chứng nhận organic nắm bắt được xu thế tiêu dùng nông nghiệp hữu cơ và đồ uống trên thế giới, định hướng phát triển nông sản theo nhu cầu thế giới.
  • Trực tiếp giao thương với các doanh nghiệp tại hội chợ
  1. Quy mô: 11 gian hàng với tổng diện tích 100m2.
  2. Thời gian: 12/02/2020 – 15/02/2020.
  3. Địa điểm: 90471 Nurnberg – Đức
  4. Ngành hàng: Nông nghiệp hữu cơ
  5. Đối tượng tham gia:Doanh nghiệp có chứng nhận hữu cơ Organic EU, USDA, JAS.
  6. Tiêu chí lựa chọn đơn vị tham gia: Doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu các mặt hàng hữu cơ có chứng nhận EU, USDA, JAS.
  7. Chi phí:
  • Hỗ trợ của Nhà nước cho doanh nghiệp tham gia chương trình:
    • 100% chi phí gian hàng.
    • 100% chi phí thiết kế, giàn dựng gian hàng khu trưng bày gian hàng Việt Nam tại hội chợ.
    • 100% chi phí liên quan đến thông tin tuyên truyền xuất khẩu, mời khách đến tham quan và giao dịch tại Hội chợ.
  • Chi phí doanh nghiệp phải chịu khi tham gia chương trình: Doanh nghiệp phải tự chi trả 100% các khoản ăn ở, đi lại, visa và chi phí liên quan đến hàng hóa như thuế, kiểm dịch v..v.
  1. Các nghĩa vụ khi tham gia chương trình: Doanh nghiệp phải tuân thủ các quy định của đoàn đặt ra.
  2. Yêu cầu về Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình:
  1. Thời hạn đăng ký tham gia: chậm nhất ngày 28/12/2019.
    Các đơn vị quan tâm đề nghị gửi hồ sơ về:
    Tên đơn vị: Hiệp hội nông nghiệp hữu cơ Việt Nam
    Địa chỉ: Tầng 9, Số 1 Tôn Thất Thuyết, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
    Điện thoại: 0243.227.2806
    Email: hiephoihuucovn@gmail.com
    Người liên hệ: Ms. Ngô Thị Vân Anh – nhân viên xúc tiến thương mại – Phone:0904.637.824
    Lưu ý:
  • Do số lượng gian hàng có hạn, Hiệp hội sẽ ưu tiên sắp xếp vị trí gian hàng cho các doanh nghiệp có hồ sơ đăng ký sớm, đầy đủ và sẽ thông báo chính thức tới các doanh nghiệp sau khi danh sách các doanh nghiệp tham gia được phê duyệt.
  • Đối tượng hỗ trợ của Chương trình là các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các hợp tác xã, các tổ chức xúc tiến thương mại Việt Nam được thành lập theo quy định của pháp luật hiện hành. Các tổ chức không thuộc các đối tượng trên không nhận được hỗ trợ.