Trào lưu sử dụng thực phẩm hữu cơ của các hot mom lan rộng từ Úc đến Việt Nam

Trong những năm gần đây, thực phẩm hữu cơ đã thực sự gây sốt trên toàn cầu, đặc biệt đối với các bà mẹ hiện đại có xu hướng tìm hiểu và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho con. Xu hướng này đã được hình thành và lan rộng tới giới “bỉm sữa” Việt Nam.

Mẹ bỉm sữa đẹp nhất nước Úc đang dùng gì cho con?

Nhắc đến Rachael Finch là nhắc đến bà mẹ bỉm sữa sở hữu vóc dáng và nhan sắc đáng ngưỡng mộ. Cô không chỉ được biết đến như một cựu Hoa hậu hoàn vũ, mà còn là một chuyên gia về sức khỏe và fitness, từng xuất bản sách, và cô cũng từng đưa ra một chương trình dinh dưỡng được nhiều người tán dương.

Trong thời đại hiện nay, rất nhiều sản phẩm biến đổi gen, thực phẩm có tồn dư chất bảo vệ thực vật…, chỉ riêng tại Úc đã có đến 250 loại thuốc trừ sâu và phân bón hoá học được sử dụng trong nuôi trồng, sản xuất thực phẩm, khiến cho các người tiêu dùng không khỏi hoang mang. Một người mẹ hiện đại, có kiến thức về sức khỏe, tất nhiên Rachael Finch cũng nghiên cứu để lựa chọn những thực phẩm tốt nhất cho các con mình. Và cô lựa chọn các thực phẩm hữu cơ cho bé từ những ngày đầu tiên và duy trì đến bây giờ.

Trào lưu sử dụng thực phẩm organic của các hot mom lan rộng từ Úc đến Việt Nam - 1

Nông trại hữu cơ thường mất đến 3 năm để cải tạo, không chỉ chứa các loại vitamin, khoáng chất và hàm lượng các chất chống oxy hóa, đạm, chất béo tốt tự nhiên cao hơn thực phẩm thông thường, thực phẩm hữu cơ còn có thêm ưu điểm là được nuôi trồng hoàn toàn “sạch”, nghĩa là không có thuốc trừ sâu hay vi khuẩn kháng thuốc. Điều này rất quan trọng đối với bé vì trẻ em thường rất nhạy cảm với hóa chất.

Hot mom Việt Nam cũng “sốt” thực phẩm hữu cơ

Với nhiều bà mẹ, lựa chọn thực phẩm giàu dinh dưỡng và lành mạnh cho trẻ là bước vô cùng quan trọng để tạo tiền đề cho một sức khỏe tốt và thói quen ăn uống hợp lý trong những năm tiếp theo. Đây là lý do mà ngày càng nhiều bà mẹ ưa chuộng dòng thực phẩm hữu cơ cho con mình, trong đó không ít người là hot mom cũng bị chinh phục bởi xu hướng này.

Chia sẻ về kinh nghiệm lựa chọn thực phẩm cho con, hot mom Julia Đoàn đã tìm hiểu và lựa chọn thực phẩm hữu cơ: “Về sức khoẻ của bản thân thì Julia không giỏi nhưng về việc ăn uống và sức khoẻ của JJ thì Julia rất căng thẳng. Julia biết về Bellamy’s từ hồi JJ mới bắt đầu ăn dặm. Lúc đó Bellamy’s mới bắt đầu vào thị trường và gửi cho Julia một set quà tặng ăn dặm thử cho JJ và Julia đã rất thích. Sau một năm, giờ JJ đã được 17 tháng rồi và Julia vẫn hay tự mua mì, snack và fruit pouch organic cho JJ tai Annam Gourmet. Bellamy’s đã có mặt trên Lazada rồi nên có thể mua mà không cần đi đến tận cửa hàng nữa”, Julia chia sẻ.

Trào lưu sử dụng thực phẩm organic của các hot mom lan rộng từ Úc đến Việt Nam - 2

Đồng quan điểm, hot mom Lâm Thuý Nhàn cũng chia sẻ: “Nhiều bạn hỏi mình cho Hiu ăn dặm bột gì. Thì đây, mình cho Hiu ăn Bellamy nhé. Đây là loại thực phẩm hữu cơ rất tốt cho em bé có xuất xứ từ Úc. Điều quan trọng là hiện Bellamy đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Trước đó, do chưa có nên mình không dám giới thiệu bởi lỡ như mua nhầm đồ không chính hãng tội mấy bé. Giờ các bạn có thể mua Bellamy trên Lazada,…”.

Trào lưu sử dụng thực phẩm organic của các hot mom lan rộng từ Úc đến Việt Nam - 3

Cô cũng nhận được sự đồng tình và hưởng ứng của rất nhiều bà mẹ trẻ

Trào lưu sử dụng thực phẩm organic của các hot mom lan rộng từ Úc đến Việt Nam - 4

Trên trang cá nhân của mình, siêu mẫu Hà Anh cũng dí dỏm chia sẻ, con gái Myla của cô cũng rất yêu thích các sản phẩm của Bellamy’s: “Mẹ ơi có tận 8 vị cháo hoa quả, vị nào Myla cũng thích! Vừa ngon, vừa sạch, vừa bổ mẹ lại không phải hì hục chọn mua quả ngon, sạch để xay mỗi ngày! Đi đâu xách theo một túi mỗi ngày mỗi vị! Ăn liền!…”

Trào lưu sử dụng thực phẩm organic của các hot mom lan rộng từ Úc đến Việt Nam - 5

Lựa chọn thực phẩm hữu cơ đã thực sự hình thành xu hướng tiêu dùng hiện đại và thông minh trong thời đại mới. Nó cho thấy các bà mẹ bây giờ đã chú trọng tìm hiểu và sử dụng các sản phẩm tốt để đảm bảo sức khỏe cho bé và gia đình.

Theo: Khám phá

Share this post:

Related Posts

Bin`h Luận